Giới thiệu

Công ty chúng tôi, khởi điểm là một nhóm thi công công trình cho các nhà thầu chính, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - thiết kế, thi công trang trí nội thất văn phòng, điện/điện nhẹ, Lan/Wan… Sau nhiều năm làm công tác tư vấn, thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ trong TP Hồ Chí Minh và các tỉnh như: Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai, Hà Nội …, chúng tôi dần dần đã họach định một cách rõ ràng chiến lược phát triển lâu dài nhằm mục đích phục vụ ngày một tốt hơn cho quý khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội - ngoại thất, cụ thể :

- Lĩnh vực hoạt động :

  • Thiết kế, thi công và hoàn thiện trọn gói các công trình xây dựng, trang trí nội - ngoại thất như : văn phòng, showroom, cửa hàng, nhà hàng, căn hộ, nhà ở...

  • Thiết kế, thi công hệ thống cơ – điện (M&E) các công trình công nghiệp, dân dụng. Cụ thể như : Nhà máy xí nghiệp, Văn phòng, Nhà làm việc, Trụ sở Hành chánh, Nhà ở…

  • Cung cấp vật tư ngành trang trí nội - ngoại thất : bàn, ghế, tủ, kệ gỗ...

- Được thành lập trên những người trẻ có cùng chí hướng, nền tảng khá vững vàng, có sự kết hợp kiến thức, kinh nghiệm lâu năm của những chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm. Ngoài ra, công ty còn nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy chúng tôi tự tin rằng đủ khả năng thực hiện những dự án quy mô lớn nhỏ theo yêu cầu của các đơn vị chủ đầu tư.

- Và trong xu hướng phát triển nhanh chóng cả về yêu cầu mỹ thuật, kỹ thuật chúng tôi đã thành lập xưởng gia công gỗ nội thất để phục vụ ngày một tốt hơn cho quý khách hàng. Xưởng tọa lạc tại Xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh là nơi chúng tôi cho ra đời những sản phẫm nội thất chất lượng như : bàn, tủ, ghế... tới tay quý khách hàng.

Vị trí xưởng gỗ :

Ban do

- Phương châm hoạt động của chúng tôi :

Phuong cham